Làm thế nào để những thiên thần Victoria Secret luôn có được một cơ thể đẹp.

Body hoàn hảo của Victoria Secret luôn là ước mong thầm kín, sâu thẳm, thiết tha của các chị em, và là niềm khát khao của các anh em :D. Thế nhưng, làm sao để có được 1 thần hình săn chắc, hoàn mĩ như thế thì ko phải ai cũng biết.

Thực ra bí quyết ở đây ko có gì là phức tạp cả. Đó chính là sự kết hợp của Low Carb Diet ( chiếm 70% ) và tập thể dục (30%). Với mục đích đó, từ nay mình sẽ tiến hành dịch dần dần các bài viết liên quan đến chế độ ăn kiêng Low Carb – chế độ được những thiên thần Victoria Secret sử dụng chủ yếu cho các show diễn rực lửa của mình.

Bài gốc tiếng Anh ở địa chỉ sau:

http://www.howcelebsdiet.com/how-the-victorias-secret-models-stay-in-shape/

Trở thành người mẫu đồng nghĩa với việc cần phải kiên trì, quyết tâm, và còn cả núi những bài tập, bữa ăn kiêng đang chờ đợi bạn. Các model của Victoria Secret luôn biết mình phải ăn gì và tập luyện ra sao, do đó họ luôn là những người mẫu có thân hình chuẩn mực nhất trên thế giới.

Chúng ta thường được nghe nói rằng, người mẫu của Victoria Secret ăn kiêng theo chế độ Low Carb. Low Carb là chế độ ăn kiêng khá giống với Atkins Diet ( nhưng nó ko nghiêm khắc bằng ) – dầu rằng 2 tuần đầu “nghiêm túc” ít được tuân thủ một cách triệt để. Nhưng Low Carb vẫn nhấn mạnh vào việc giữ lượng Carb nạp vào cơ thể hàng ngày ở mức thấp nhất có thể.

Low Carb Diet là chế độ ăn bao gồm các loại thịt, pho mát, chất béo và rau xanh. Low Carb diet nghiêm cấm dung nạp các loại đường kính, bột mì trắng, các loại rau nhiều tinh bột.

Có rất nhiều người coi Low Carb như một lối sống suốt đời, bởi vì Low Carb không những giúp họ giảm được cân nặng mà còn có thể giúp duy trì được vóc dáng cơ thể.

Low Carb Diet được coi là một chế độ ăn kiêng hoàn hảo bởi vì chúng ta có thể ăn thoải mái những thứ trong danh mục cho phép. Hàng trăm các ngôi sao nổi tiếng trên thế giới như Angeline Jolie, Brad Pitt, Stacey Keibler LL Cool J v..v đều đang ăn kiêng theo Low Carb một cách thường xuyên.

Người mẫu ăn kiêng theo chế độ Low Carb vì nó ko những giúp họ giữ và duy trì cân nặng hiện tại, mà nó còn giúp họ rũ bỏ số cân bị tăng lên sau kì nghỉ .

( Nguyễn Hoàng Anh chuyển ngữ )

Advertisements

About dasdiet

Dr.Anh (ha_misi)
This entry was posted in Low Carb ( DAS ) và các model, diễn viên nổi tiếng trên thế giới.. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s